0905.488.246

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

0905.714.353

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Các loại camera quan sát, giám sát hiện nay 

Camera quan sát là thiết bị chuyên dụng giúp theo dõi sự việc xảy ra bằng hình ảnh và âm thanh. Bên cạnh đó, chỉ cần kết nối bộ camera an ninh giám sát, gắn camera an ninh với smartphone/máy tính/tablet… là đã quan sát được từ xa dễ dàng.

Trên thị trường có nhiều loại camera quan sát an ninh với đa dạng mẫu mã, tính năng cũng như giá thành. Dựa vào phương thức hoạt động có thể chia làm hai loại cơ bản là camera wifi (camera không dây) và camera có dây.

Camera quan sát không dây

Camera không dây còn gọi là camera wifi hiện nay có rất nhiều mẫu mã, nhiều tính năng nỗi bậc, nhiều thương hiệu nỗi tiếng và nhiều giá thành khác nhau trên thị trường. Vì vậy, người dùng bỏ chút thời gian để tìm hiểu, lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao mà giá thành hợp lý.

Camera giám sát có dây

Camera có dây được khuyên dùng khá nhiều cho những khu vực rộng lớn. Lắp camera có dây sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Và không lo ngại về đường truyền, chất lượng hình ảnh hay độ bền thiết bị.

Lắp camera quan sát hồng ngoại ban đêm có màu 

Lắp đặt camera giám sát giá rẻ là phương pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tại những khu vực làm việc, sinh hoạt. Hệ thống camera không dây được tích hợp nhiều kĩ thuật, công nghệ hiện đại cùng với đó là các chức năng thông minh. Ghi hình độ nét cao, camera an ninh 360 độ, camera ban đêm có màu…

Ngoài ra khi sử dụng hệ thống camera có dây sẽ giúp đường truyền có kết nối ổn định và tín hiệu mạnh hơn. Điều đó phù hợp thi công dự án, công trình với quy mô lớn. Do vậy, có thể nói việc mỗi gia đình lắp đặt hệ thống giám sát là điều cần thiết. Hoàn toàn phù hợp để bảo vệ tốt hơn cho các thành viên và cho tài sản.

Địa chỉ mua lắp camera quan sát giá rẻ tại Tam Kỳ - Quảng Nam

Kim Tự Tháp- Tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát chính hãng giá tốt nhất thị trường, uy tín, chất lượng tại Tam Kỳ, Núi Thành, Thăng Bình, Duy Xuyên, Tiên Phước, Trà My, Điện Bàn, Hội An, Phú Ninh... Quảng Nam.

0901.96.33.24